VÀI BƯỚC MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG | DVPMARKET

Bạn đang có ý tưởng kinh doanh trà sữa và đang bắt đầu chuẩn bị mọi thứ? Bạn kỳ vọng quán trà sữa của bạn sẽ lôi kéo phổ biến quý khách, có lợi nhuận cao và phát triển lâu dài? Nhưng bạn lại chưa biết cần chuẩn bị các gì? Sau đây là 10+ những bước cần phải khiến cho lúc muốn mở quán trà sữa được san sớt bởi hàng ngàn chủ quán đã vận dụng thành công. Tham khảo ngay bởi nó sẽ rất có ích cho bạn.

10+ bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

Mở quán trà sữa cần những gì? 12 bước cần chuẩn bị khi mở quán trà sữa

Bước 1: Xác định đối tượng người mua chỉ tiêu

đa dạng người đơn giản nghĩ rằng trà sữa thì người nào cũng uống được. Nhưng phần lớn hiện nay, các quán trà sữa chỉ tụ họp vào tuổi teen, 1 phòng ban viên chức văn phòng và các hộ gia đình. giả dụ không xác định rõ các bạn mục tiêu thì rất khó để bạn đưa ra định hướng vững mạnh cửa hàng.

những bước mở quán trà sữa

các đội ngũ đối tượng chính mà bạn cần nhắm đến lúc mở quán trà sữa:

– học trò, sinh viên: theo Báo cáo, mang tới 70% người uống trà sữa hiện nay là Anh chị trẻ học trò, sinh viên và chính yếu họ quy tụ tậu theo đội ngũ. sở hữu tầm giá cả tốt, Các bạn trẻ này thường chọn những quán trà sữa để học nhóm, nói chuyện, tándóc,… vì vậy bạn nên đi sâu vào đối tượng này là chính.

– những cặp đôi: thường sẽ đi uống trà sữa ở nơi mát mẻ, lãng mạn, mang cảnh để ngắm,…

– nhân viên văn phòng: thường rủ nhau đặt tậu trà sữa mang số lượng lớn

– Hộ gia đình: ví như mặt bằng kinh doanh ở những khu chung cư hay khu tập thể đông đúc, khu vui chơi thì đây cùng là hàng ngũ đối tượng người dùng đầy tiềm năng.

Bước 2: Xác định vốn đầu tư để mở quán trà sữa

tài chính được xem là nguyên tố quan yếu nhất để kinh doanh trong bất cứ ngành nào. giả dụ không với tài chính thì đông đảo mọi ý tưởng buôn bán của bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Điều bạn cần khiến cho là huy động vốn trong khoảng đa dạng phía để thực hiện hóa ý tưởng kinh doanh trà sữa của mình.

những khoản mức giá ban sơ sẽ bao gồm:

 • – mức giá thuê mặt bằng giả dụ bạn chưa với (chi phí theo kỳ hạn 6 tháng là tối thiểu)
 • – tầm giá thuê người tư vấn và mẫu mã quán
 • – chi phí sửa sang quán
 • – giá tiền sắm trang vật dụng, máy móc cấp thiết
 • – giá tiền mua vật liệu
 • – mức giá duy trì cửa hàng: tiền điện nước, lương viên chức, thuế,…
 • – tầm giá truyền thông, đăng ký kinh doanh.

Lưu ý, bạn nên chuẩn bị số tiền phòng ngừa để bù lỗ và duy trì hoạt động kinh doanh chỉ cần khoảng đầu. Đây là quá trình cốt lõi giúp các bạn nhớ đến quán của bạn và các trải nghiệm sản phẩm tại đây. Để quán ổn định hơn thì bạn cần chi tiêu rộng rãi cho chương trình ưu đãi và chiến dịch truyền bá khi mới mở.

Bước 3: Tìm hiểu về kinh doanh và lên menu đồ uống cho quán

khi có ý tưởng buôn bán đồ uống, bạn cần thực hành Tìm hiểu về buôn bán và tạo thực đơn những sản phẩm cho quán của mình.

 • – Học hỏi kinh nghiệm từ rộng rãi mô phỏng buôn bán khác nhau. trong khoảng đó bạn sẽ mang các kiến thức thấp để ứng dụng vận hành quán phải chăng hơn.
 • – Thu thập những sản phẩm cần yếu và vượt trội để lên danh sách đồ uống của quán. song song bạn sẽ mang các mối liên hệ đến kiểu dáng cửa hàng hay chọn nguyên liệu giá thấp nhất.
 • – Hiểu hơn về quý khách và với những phương hướng xây dựng kế hoạch buôn bán cho shop.

các bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

ví như chưa có thương hiệu pha chế, bạn hãy nhờ những người có chuyên môn hoặc tham dự khóa học pha chế trà sữa tại những trung tâm. Bạn sẽ nắm được mở quán trà sữa cần gì và với sự chuẩn bị rẻ nhất.

Bước 4: Chọn địa điểm buôn bán

Bạn sở hữu thể tận dụng địa điểm sẵn sở hữu hoặc đi thuê các địa điểm khác bên ngoài. Sau lúc phác thảo chân dung quý khách tiêu chí, bạn sẽ biết nên mở quán trà sữa ở đâu là phù hợp.

 • – gần trường học
 • – Khu vực đông dân cư, các khi chung cư, khu tập thể
 • – Tụ điểm vui chơi tiêu khiển, đường sở hữu lượng người qua lại đông đúc

nếu như chẳng thể chọn được địa điểm thật đẹp thì buôn bán ở nơi với ít người cạnh tranh cũng là giải pháp không tệ. Nhưng vẫn phải nhớ rằng khu vực đó có quý khách tiềm năng của bạn.

Bước 5: Lên ý tưởng mô hình kinh doanh

hiện nay với phần đông nhãn hiệu trà sữa lớn như Dingtea, Gongcha, Chago,… điểm cộng của hình thức tậu lại nhãn hàng là bạn sẽ được cung cấp công thức và vật liệu chuẩn của chuỗi shop này. bên cạnh đó có thương hiệu nổi danh cũng giúp bạn kinh doanh thuận lợi hơn.

ngoài ra, hình thức này đòi hỏi vốn đầu tư ban đầu lớn. Riêng tầm giá sắm nhãn hàng và nguyên vật liệu theo chuỗi là lên tới cả trăm triệu đồng. Hơn nữa các nhãn hiệu nức danh chỉ được biết đến ở tại thị thành và ít phổ biến tại thức giấc ngoài.

mở quán trà sữa

xây dựng thương hiệu riêng sẽ giúp bạn chủ động trong kinh doanh và tiết kiệm tài chính ban sơ để chi trả cho các khoản phí khác. Bạn có thể tốn 5 triệu xây dựng bộ nhận mặt thương hiệu và 4 triệu tham dự một khóa học pha chế. Còn lại là giá tiền thi công, kiểu dáng.

nếu như người mua hướng tới học sinh, sinh viên thì quán cần được ngoài mặt trẻ trung, nhiều màu sắc. nếu hướng đến đối tượng là các cặp đôi hay gia đình thì ý tưởng sẽ là ko gian lãng mạn, ấm êm.

Bước 6: ngoại hình và thi công

Sau lúc lên ý tưởng, bạn cần thực hành bản vẽ và với thể nhờ người có chuyên môn thiết kế trợ giúp bạn phần này. Hãy tham gia giám sát thi công để đảm bảo tiến độ và giảm thiểu tối đa thất thoát.

Bước 7: Hoàn thiện menu

Sau khi tham khảo kinh nghiệm và tham gia khóa học pha chế, giờ đây bạn cần vun đắp menu hoàn chỉnh nhất. menu rẻ sẽ là chia các hàng ngũ đồ uống cụ thể, với khoảng 30 món trở lên, đồ uống phồn thịnh hành và đang dạng hương vị, topping.

Bước 8: Nhập máy móc vật liệu

cộng điểm qua 1 số dụng cụ, máy móc cần thiết lúc mở quán trà sữa nhé.

 • – Bình ủ trà: giúp bảo quản trà sữa. Dung tích 12 lít và cần dùng 2 – 3 bình.
 • – Nồi nấu trà sữa
 • – Máy xay đá
 • – Máy khiến cho lạnh trà sữa
 • – Máy đo định lượng con đường
 • – Máy khiến cho đá
 • – Máy dập nắp hộp trà sữa

các vật liệu cần thiết

 • – nguyên liệu trà
 • – vật liệu topping
 • – trang bị khác: cốc đựng, màng đậy nắp, ống hút,…

đầy đủ nguyên liệu máy móc bạn cần coi xét tới cỗi nguồn căn nguyên và tham khảo nơi uy tín sở hữu giá cả rẻ nhất.

Bước 9: Hoàn thiện thủ tục pháp lý

Để đảm bảo sự hoạt động xuyên suốt của shop, bạn nên chủ động hoàn thiện hồ sơ pháp lý như xin giấy phép kinh doanh, đăng ký nhãn hàng độc quyền,… ví như với ý định lớn mạnh nhãn hàng lâu dài thì ko nên coi thường bước này. Mọi thủ tục pháp lý được đăng ký đều được luật pháp kiểm soát an ninh và bạn sẽ hoàn toàn yên ổn tâm.

Bước 10: Setup nhân sự

nếu như đã với tri thức về pha chế trà sữa thì việc setup nhân sự sẽ thuận lợi hơn. Ban ngày bạn có thể thuê sinh viên. các sườn giờ cao điểm có thể coi xét huy động nguồn lực đông hơn. giả dụ quán với mô hình kinh doanh nhỏ thì bạn sở hữu thể đứng pha chế chính và dạy lại cho có những nhân viên mới.

Bước 11: Đảm bảo quán hoạt động ổn định và lên kế hoạch truyền thông phù hợp

Trước lúc khai trương, bạn có thể tham khảo quan niệm trong khoảng bạn bè, người thân, người mua tới trong lúc quán chạy thử. Và xem xét thời trang phục vụ, chất lượng sản phẩm, trật tự vận hành. Sau khi chạy thử, bạn sẽ trông thấy phổ biến điều thiết yếu để bổ sung và hoàn thiện quán trước ngày khai trương.

Để chuẩn bị cho khai trương và phát triển trong khoảng thời gian dài, bạn cần những chiến lược buôn bán và truyền thông cụ thể. nếu như sở hữu thể hãy làm dò hỏi chất lượng và xin thông tin để với thể thấu hiểu và chăm nom người dùng tốt hơn.

mở quán trà sữa kinh doanh

tuy nhiên, việc lên chiến lược – kế hoạch marketing cũng rất quan yếu. Bạn mang thể đơn vị các chương trình đặc trưng lôi kéo các bạn như ý tưởng khuyến mại – khuyến mại mua hàng, giảm giá % hoặc tặng kèm sản phẩm. khi đã với chương trình thì bạn cần quảng bá, tiếp thị cho phổ thông người dùng biết đến. với thể in phát tờ rơi, chạy quảng bá trên mạng phường hội, đăng tin bài, truyền khẩu,…

Xem thêm: Tổng hợp lý do quán cafe thất bại chóng vánh

Trên đây là 11 MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG. Bạn có thể tham khảo và tham gia các khóa đào tạo pha chế trà sữa tại DVPMARKET để nắm rõ hơn việc mở quán trà sữa thành công và được đào tạo bài bản.

Related Posts

6 KINH NGHIỆM MỞ QUÁN CAFE CHO NGƯỜI LẦN ĐẦU KINH DOANH | DVPMARKET

Bất nói bạn đi tới đâu trên toàn cầu, cafe luôn là thứ được mọi người kiếm tìm và đón nhận. với sự mở mang và tăng…

GHẾ dvary butterfly CÓ GÌ MÀ ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM ĐẾN VẬY

mang những người đã biết về những dòng ghế GTChair trong khoảng trước thì GTChair Dvary Butterfly đã ko còn quá xa lạ gì. Đây là loại…

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN XU HƯỚNG SỬ DỤNG GHẾ ERGONOMIC EGOICHAIR 2023

Gần đây, trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm thuộc dòng Ergonomic, trong đó nổi bật là các loại ghế văn phòng. Đối với nhiều…

Top 20+ Những stt, câu nói hay ý nghĩa và cap thả thính về tàu cập nhật 2023

Bạn đang tìm kiếm về Những Câu Nói Hay Về Chuyến Tàu, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Những Câu Nói…

Video hướng dẫn chi tiết cách hack acc fb bằng app hma VPN mới nhất 2023

Bài viết Hướng dẫn rip nick facebook của người khác 20202– share ip dame – share key hma thuộc chủ đề về App ứng dụng đang được…

Hướng dẫn tải key key hack free mới nhất 2023

Bài viết Check Pass – Hack Facebook Cơ Bản ! Đăng Ký kênh để nhận được thông báo khi có Key Hack Pass Free ! thuộc chủ…